Dịch vụ sửa chữa xe điện cân bằng Xiaomi Ninebot

Bạn đang sở hữu một chiếc xe điện cân bằng Xiaomi Ninebot. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chiếc xe của bạn gặp một số vấn đề hỏng, lỗi không khắc phục được hay gặp vấn đề khi đang điều khiển. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện giá thành hợp lý, chất lượng sửa chữa đảm bảo?

Nắm bắt được nhu cầu này, Binh Minh Centre cung cấp  dịch vụ sửa chữa xe điện cân bằng Xiaomi Ninebot. Bạn đã từng mua sản phẩm tại Binh Minh Centre hoặc mua tại các cửa hàng khác  có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện,phụ kiện xe điện cân bằng Xiaomi Ninebot và các dòng xe điện cân bằng khác, chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa, khắc phục lỗi của sản phẩm một cách tốt nhất, nhanh nhất, trách nhiệm nhất.

Sửa chữa xe điện cân bằng Xiaomi Ninebot

Điểm khác biệt khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa xe điện cân bằng tại BinhMinhcentre so với các cửa hàng dịch vụ khác đó là:

  • Tiếp nhận xe, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, xác nhận nguyên nhân bị lỗi, thông báo giải thích để khách hàng nắm được tình trạng xe.
  • Báo giá rõ ràng linh kiện và phụ tùng thay thế tới khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ sửa chữa.
  • Bảo hành 3 tháng đối với các phụ tùng thay thế như: Pin, Sạc, Main
  • Cam kết xử lý xong trong vòng 24h tính từ thời điểm nhận được yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng mua xe điện cân bằng tại BinhMinhCentre được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 đối với mọi lỗi nhà sản xuất và hỗ trợ sửa chữa giá tốt nhất sau bảo hành.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa xe điện cân bằng hãy liên hệ với BinhMinhcentre- hottline : 0971299678 để được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Để tìm hiểu về cách sử dụng, sửa chữa xe điện cân bằng, mời bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây:

>>> Bật mí cách sạc xe điện cân bằng an toàn

>>>.Sửa xe điện cân bằng tại Hà Nội.

>>>Cần lưu ý điều gì để sử dụng xe điện cân bằng an toàn?

>>>Mẫu xe điện cân bằng mới nhất hiện nay.

>>>Pin xe điện cân bằng tốt nhất hiện nay.